ข่าวและกิจกรรม
คายาริ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวิ่งเทรล CM6 ณ จังหวัดเชียงใหม่ และมอบผลิตภัณฑ์

คายาริ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวิ่งเทรล CM6 ณ จังหวัดเชียงใหม่ และมอบผลิตภัณฑ์ #คายาริ #ยากำจัดยุงที่แม่กล้าใช้ดูแลลูก ตลอดเส้นทางวิ่ง ให้เหล่านักวิ่งเทรลทุกคน โดยแบ่งการแข่งขันเป็นระยะทาง 130 km.,70 km.,42 km.,20km.และ10km. เมื่อวันที่ 5-6 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา สถานที่จุดปล่อยตัว : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ #แจกคายาริ #สเปรย์กันยุงคายาริ #สนับสนุนกิจกรรมเพื่อเหล่านักวิ่ง #คายาริยากำจัดยุงที่แม่กล้าใช้ดูแลลูก #kayari

คนรับสุขกาย คนให้ก็สุขใจ เพียงแชร์คลิป “จุดเปลี่ยน” เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กยากไร้

แคมเปญของคายาริในครั้งนี้เล็งเห็นถึงการช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กที่มีปัญหาในด้านต่างๆ ทั้งเด็กพิการตั้งแต่กำเนิด เด็กผู้ป่วยยากไร้ เด็กป่วยรุนแรง รวมถึงพัฒนาโรงพยาบาลและช่วยสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมทั้งเวชภัณฑ์ที่กำลังขาดแคลน เนื่องจากต้องรองรับจำนวนผู้ป่วยเด็กที่รักษาเพิ่มมากขึ้น เฉลี่ย 400,000 รายต่อปี เพื่อให้น้องๆมีโอกาสในการเข้าสู่กระบวนการรักษาแล้วหายเป็นปกติ ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว และกลายเป็นอนาคตสำคัญของประเทศชาติต่อไป

คายาริร่วมแบ่งปันความสุข กับโครงการ “ม้าบิน แบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้มให้สังคม ครั้งที่

ณ โรงเรียนวัดราษฏร์ธรรมาราม ต.นาโคก อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร เมื่อวันศุกร์ที่ 12กรกฎาคม 2560

เปิดตัวกันไปแล้ว กับพรีเซนเตอร์ คายาริ คนใหม่ กุ๊บกิ๊บ-เป่าเปา

เปิดตัวกันไปแล้ว กับพรีเซนเตอร์ คายาริ คนใหม่ กุ๊บกิ๊บ-เป่าเปา ตอกย้ำกระแส #คุณแม่คายาริ แม่ที่ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกเท่านั้น เพราะ ยุงกัดลูก เป็นภาระรับผิดชอบของคนเป็นแม่! วาระแห่งชาติกันไป สำหรับคนเป็นแม่ เรียกว่าวินาทีนี้ต้องยกให้คู่แม่ลูกสุดฮอต กุ๊บกิ๊บ-เป่าเปาจริงๆ กับบรรยากาศงานฉลองเปิดตัว พรีเซนเตอร์ #คุณแม่คายาริ คนใหม่ กับ คายาริไพรีทรัมสเปรย์ #ยากำจัดยุงที่แม่กล้าใช้ดูแลลูก ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากดอกไพรีทรัม ไม่ทิ้งสารตกค้าง ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ

ด่วน! เข้าหน้าฝนสินค้าคายาริเริ่มขาดตลาด คนโซเซียลฮิตใช้มีฟีดแบ็ค หาซื้อไม่ได้

เนื่องจากปัญหายุงลาย ที่ออกวางไข่และออกหากินเป็นจำนวนมากในช่วงฤดูฝน ส่งผลให้ประชาชนในหลายๆ ครัวเรือนตื่นตัว หาทางกำจัดและป้องกัน เพื่อให้ตนเองและครอบครัวห่างไกลจากโรคไข้เลือดออก ซึ่งมียุงลายเป็นพาหะ อีกทั้งด้วยความใส่ใจในสุขภาพ หลายๆ ครัวเรือนจึงหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดและป้องกันยุงที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยน และเป็นมิตรต่อคนและสัตว์เลี้ยงกันมากขึ้น

ภาพบรรยากาศงาน”ตามรอยโป่งแยงเทรล” จัดขึ้นวันที่ 12-13 พ.ย 2559

ผ่านไปแล้วกับงาน "ตามรอยโป่งแยงเทรล 12-13 พ.ย 2559 ที่ผ่านมานี้ซึ่งเป็นกิจกรรมร่วมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องจากพื้นที่ในการจัดกิจกรรมในอดีตเป็นพื้นที่ ที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลเดชได้เคยเสด็จเยี่ยมพสกนิกร โดยเสด็จพระราชดำเนินด้วยพระบาทหลายครั้ง

สานต่อปีที่ 9 คายาริจัดกิจกรรม “ห่วงใยเยาวชนใส่ใจครอบครัวคุณ”

ณ โรงเรียนวัดนางสาว อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2559

คายาริห่วงใยชุมชน

วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 บริษัทสถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด มอบผลิตภัณฑ์ป้องกัน และกำจัดยุงให้แก่ อาสาสมัครสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

คายาริ ทุ่ม 45 ล้านบาท รุกสร้างแบรนด์ชูจุดเด่นปลอดสารเคมีตกค้าง คว้า อุ๋ย-นนทรีย์ กำกับหนัง

เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ได้ผู้กำกับชื่อดัง อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร มาโชว์ผลงานกำกับภาพยนตร์โฆษณาครั้งแรกในรอบ 13 ปี พร้อมเปิดโปรโมชั่นแคมเปญ คายาริแจกจักรยานยนต์ทั่วไทย 50 คัน

  • ติดตามเราได้ที่