ข่าวและกิจกรรม
บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด ได้รับรางวัล “สถานประกอบกิจการดีเด่น

บริษัท สถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด ได้รับรางวัล “สถานประกอบกิจการดีเด่น

คายาริ ท้าพิสูจน์ ประสิทธิาพ

ซื้อยากันยุง 1 กล่อง รับฟรี! ประกันัยไข้เลือดออก ถ้าโดนยุงกัดเป็นไข้เลือดออก นอนโรงพยาบาล จ่ายจริงคนละ 20,000 บาท คุ้มครอง 4 คน 80,000 บาท พลิกดูรหัสใต้กล่องด้านใน เพื่อลงทะเบียนผ่าน SMS (ครั้งละ 3 บาท) รับสิทธิ์คุ้มครองทันที 15 วัน เริ่มลงทะเบียน รับสิทธิ์ได้ ตั้งแต่ 21 พ.ค. - 31 ธ.ค. 2561

คายาริ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวิ่งเทรล CM6 ณ จังหวัดเชียงใหม่ และมอบผลิตัณฑ์

คายาริ ร่วมสนับสนุนกิจกรรมวิ่งเทรล CM6 ณ จังหวัดเชียงใหม่ และมอบผลิตัณฑ์ #คายาริ #ยากำจัดยุงที่แม่กล้าใช้ดูแลลูก ตลอดเส้นทางวิ่ง ให้เหล่านักวิ่งเทรลทุกคน โดยแบ่งการแข่งขันเป็นระยะทาง 130 km.,70 km.,42 km.,20km.และ10km. เมื่อวันที่ 5-6 สิงหาคม 2556 ที่ผ่านมา สถานที่จุดปล่อยตัว : ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ เชียงใหม่ #แจกคายาริ #สเปรย์กันยุงคายาริ #สนับสนุนกิจกรรมเพื่อเหล่านักวิ่ง #คายาริยากำจัดยุงที่แม่กล้าใช้ดูแลลูก #kayari

คายาริร่วมแบ่งปันความสุข กับโครงการ “ม้าบิน แบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้มให้สังคม ครั้งที่

ณ โรงเรียนวัดราษฏร์ธรรมาราม ต.นาโคก อ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร เมื่อวันศุกร์ที่ 12กรกฎาคม 2560

เปิดตัวกันไปแล้ว กับพรีเซนเตอร์ คายาริ คนใหม่ กุ๊บกิ๊บ-เป่าเปา

เปิดตัวกันไปแล้ว กับพรีเซนเตอร์ คายาริ คนใหม่ กุ๊บกิ๊บ-เป่าเปา ตอกย้ำกระแส #คุณแม่คายาริ แม่ที่ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกเท่านั้น เพราะ ยุงกัดลูก เป็นาระรับผิดชอบของคนเป็นแม่! วาระแห่งชาติกันไป สำหรับคนเป็นแม่ เรียกว่าวินาทีนี้ต้องยกให้คู่แม่ลูกสุดฮอต กุ๊บกิ๊บ-เป่าเปาจริงๆ กับบรรยากาศงานฉลองเปิดตัว พรีเซนเตอร์ #คุณแม่คายาริ คนใหม่ กับ คายาริไพรีทรัมสเปรย์ #ยากำจัดยุงที่แม่กล้าใช้ดูแลลูก ปลอดัยด้วยสารสกัดจากดอกไพรีทรัม ไม่ทิ้งสารตกค้าง ย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ

ด่วน! เข้าหน้าฝนสินค้าคายาริเริ่มขาดตลาด คนโซเซียลฮิตใช้มีฟีดแบ็ค หาซื้อไม่ได้

เนื่องจากปัญหายุงลาย ที่ออกวางไข่และออกหากินเป็นจำนวนมากในช่วงฤดูฝน ส่งผลให้ประชาชนในหลายๆ ครัวเรือนตื่นตัว หาทางกำจัดและป้องกัน เพื่อให้ตนเองและครอบครัวห่างไกลจากโรคไข้เลือดออก ซึ่งมียุงลายเป็นพาหะ อีกทั้งด้วยความใส่ใจในสุขาพ หลายๆ ครัวเรือนจึงหันมาเลือกใช้ผลิตัณฑ์กำจัดและป้องกันยุงที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ อ่อนโยน และเป็นมิตรต่อคนและสัตว์เลี้ยงกันมากขึ้น

าพบรรยากาศงาน”ตามรอยโป่งแยงเทรล” จัดขึ้นวันที่ 12-13 พ.ย 2559

ผ่านไปแล้วกับงาน "ตามรอยโป่งแยงเทรล 12-13 พ.ย 2559 ที่ผ่านมานี้ซึ่งเป็นกิจกรรมร่วมระลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องจากพื้นที่ในการจัดกิจกรรมในอดีตเป็นพื้นที่ ที่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวูมิพลอดุลเดชได้เคยเสด็จเยี่ยมพสกนิกร โดยเสด็จพระราชดำเนินด้วยพระบาทหลายครั้ง

สานต่อปีที่ 9 คายาริจัดกิจกรรม “ห่วงใยเยาวชนใส่ใจครอบครัวคุณ”

ณ โรงเรียนวัดนางสาว อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2559

คายาริห่วงใยชุมชน

วันที่ 6 กรกฎาคม 2559 บริษัทสถาพร มาเก็ตติ้ง จำกัด มอบผลิตัณฑ์ป้องกัน และกำจัดยุงให้แก่ อาสาสมัครสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขาพ อ.สันทราย จ.เชียงใหม่

  • ติดตามเราได้ที่