เกร็ดความรู้
คายาริ บุกแม็คโคร

#คายาริ บุกแม็คโคร!!! 💥พร้อมโปรโมชั่นลดแหลก แจกกระจาย💥 📌ซื้อคายาริครบทุก 1 โหล ฟรีทันที! ยาจุดกันยุงแบบขด 1 กล่อง 📌ซื้อคายาริแบบใด้ก็ได้ ครบ 400 บาทขึ้นไป รับฟรีสเปรย์กันยุง สูตรแห้งและเย็น

อ่อนโยนกับคน แต่ไม่อ่อนข้อกับยุง!

พร้อมปกป้องคุณแบบอ่อนโยนด้วย #คายาริ #ไพรีทรัมสเปรย์ ส่วนผสมสำคัญสกัดจากดอกไม้ไล่ยุงไพรีทรัม🌼 ที่ได้รับการยอมรับจากองค์การอนามัยโลก (WHO) และองค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ (FAO) ว่าเป็นดอกไม้ที่สามารถกำจัดแมลงได้

ใครกรุ๊ป O ต้องระวัง เสี่ยงโดนยุงกัดมากกว่าคนอื่น ๆ

ใครเลือดกรุ๊ป O แสดงตัวหน่อย! หน้าฝนยุงชุกชุมแบบนี้ คนเลือด #กรุ๊ปโอ ต้องระวังยุงกัดเป็นพิเศษ

คายาริ สูตร Flash & Cool พร้อมสู้ทุกกิจกรรม

ไปเดินป่า ปาร์ตี้ ปีนเขา ปั่นจักรยาน หรือวิ่งมาราธอน จะมีกิจกรรม outdoor ที่ไหน ยุงก็ตามมากัดไม่ปล่อยยังกับติด GPS

อยากนั่งสมาธิ แต่ยุงกัดไม่เลิก แก้ยังไงดี

นี่เลย #คายาริ สเปร์ยกันยุง แห้งและเย็น ประสิทธิาพดี ป้องกันยุงร้ายได้ยาวนานถึง 7 ชั่วโมง สั่งไล่ยุงลายทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณจะทำกิจกรรมทางศาสนาอะไร ไม่ว่าจะเป็นนั่งสมาธิ เวียนเทียน ทำบุญ ฟังธรรมเทศนา

วิธีปฏิบัติช่วงระยะเพาะเชื้อไข้เลือดออก

เมื่อคนในบ้านอยู่ในช่วงเฝ้าระวังหรืออยู่ในช่วงเพาะเชื้อไข้เลือดออก คนใกล้ตัวควรปฏิบัติอย่างไร

เข้าพรรษานี้ เตรียมของไปทำบุญที่วัดรึยัง

วันเข้าพรรษาเป็นวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาวันหนึ่งที่พระสงฆ์จะพักประจำอยู่ ณ ที่ใดที่หนึ่งตลอดระยะเวลา 3 เดือน ทุกคนต่างพากันไปทำบุญ ถวายปัจจัยต่าง ๆ ซ้ำกันเป็นจำนวนมาก จนลืมไปว่าช่วงเข้าพรรษานั้นอยู่ในช่วงฤดูฝน มักเป็นช่วงที่ยุงชุกชุมมากกว่าปกติ

วิธีปกป้องตัวเองและครอบครัวให้รอดจากเงื้อมมือยุง

เข้าหน้าฝนแล้ว ยิ่งช่วงนี้ฝนตกหนักก็ยิ่งทำให้มีแอ่งน้ำ น้ำขังหลังฝนตกเป็นจำนวนมาก ทำให้เป็นแหล่งเพาะพันธุ์ยุงชั้นดีเลยล่ะ

จะ ยุงลายบ้าน หรือ ยุงลายสวน ก็ทำให้เป็นไข้เลือดออก!

ไม่เพียงแต่ #ยุงลายบ้าน ที่พบเจอได้ทั่วไป จะมีโอกาสทำให้เราเป็นโรค #ไข้เลือดออก ได้เท่านั้นนะคะ 😷 แต่ถ้าหากเราอยู่ใกล้กับพื้นที่สวนหรือไร่ ก็มีโอกาสได้รับเชื้อไวรัสเดงกี่ จาก #ยุงลายสวน ซึ่งทำให้เป็นไข้เลือดออกได้เหมือนกันนะเออ! ขึ้นชื่อว่ายุงลาย ยังไงก็ล้วนอันตราย ปกป้องตัวเองไม่ให้โดนยุงลายกัด ด้วย #คายาริ ยาจุดกันยุงชนิดขด สูตรประสิทธิาพ พร้อมสั่งไล่ยุงลาย วายร้ายที่เป็นพาหะของโรคไข้เลือดออก

  • ติดตามเราได้ที่