สาระน่ารู้
บทพิสูจน์ ยาจุดกันยุงชนิดขด ปกป้องคนในบ้านได้อย่างปลอดภัย

บอกลายุงตัวร้ายด้วย คายาริยาจุดกันยุงชนิดขดที่ช่วยจัดการปัญหายุงภายในบ้านได้เต็มที่ ด้วยวัตถุดิบหลักจากธรรมชาติ อย่าง ตะไคร้หอม ยูคาลิปตัส และขมิ้นชัน ช่วยไล่ยุงได้เต็มประสิทธิภาพ ปกป้องคุณจากยุงร้ายได้ยาวนานกว่า 8 ชั่วโมง จึงไม่ต้องคอยกังวลใจเรื่องยุงกัดจนตัวลายอีกต่อไป

ไข้เลือดออกกำลังจะกลับมา

ทารกหรือเด็กเล็กมีภาวะเสี่ยงของโรคไข้เลือดออก (Dengue hemorrhagic fever – DHF) และ มีโอกาสป่วยและติดเชื้อได้รุนแรงมากกว่าช่วงอายุอื่น หากเรารู้ตัวก่อนก็จะสามารถป้องกันได้ ควบคุมยุงร้ายด้วยผลิตภัณฑ์คายาริ หนึ่งเดียวที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติและไม่ทิ้งสารตกค้าง

“ยิ่งเครียด ยุงยิ่งกัด” ความจริงของปัญหาเกิดจากอะไรกันแน่

คายาริจะพาไปค้นหาความจริงของปัญหาที่ยุงมักจะกัดผู้ที่มีภาวะเครียดว่าเกิดจากปัจจัยใดกันแน่ โดยมีวิธีแก้ได้ด้วย คายาริสเปรย์กันยุงเฟรชแอนด์คูล ที่เป็นตัวช่วยสำหรับกำจัดยุงร้ายให้หมดไป รู้จักและเท่าทันเหล่ายุงร้ายควรปกป้องคุณและคนรอบข้าง เพียงพกสเปรย์กันยุงคายาริติดตัวไว้ หอมเย็น ไม่แสบผิว

เคล็ดลับของ “คายาริไพรีทรัมสเปรย์” ตัวช่วยปราบยุงร้ายของคนในบ้าน

มาบอกลายุงร้ายไปได้เลย เมื่อมีคายาริไพรีทรัมสเปรย์ที่เป็นตัวช่วยในการปราบยุงร้ายของทุกคนในบ้าน ครอบคลุมปัญหาที่เกี่ยวกับการกำจัดยุงให้หมดไป เพราะว่ายุงนั้นคือตัวอันตรายต่อทุกคนในบ้านเป็นอย่างมาก จึงต้องมียากำจัดยุงที่มีประสิทธิภาพ ด้วยคายาริยากำจัดยุงที่แม่กล้าใช้ดูแลลูก

แม่ถึงสู้ขาดใจ เพื่อปกป้องลูกน้อยจากยุง เพราะสัญชาตญาณจริงหรือไม่?

สัญชาตญาณความเป็นแม่ใช่เพียงแค่มนุษย์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมชนิดต่างๆ ซึ่งมีฮอร์โมนที่กระตุ้นสัญชาตญาณความเป็นแม่ หรือที่เรียกว่า Oxytocin แม่จะคอยปกป้องลูก ไม่ทอดทิ้งลูกให้ตกอยู่ในอันตรายและสามารถเข้าไปช่วยได้ทันการณ์ นั่นก็คือสิ่งหนึ่งจากสัญชาตญาณของ“แม่” และอีกหน้าที่ของคนเป็นแม่ที่จะคอยปกป้องลูก คือการกำจัด “ยุงร้าย” ซึ่งถือเป็นภารกิจที่คนเป็นแม่พร้อมจะทำ เพื่อไม่ให้ยุงร้ายมากัดลูกของเรา แค่ใช้คายาริไพรีทรัมสเปรย์ กำจัดยุงร้าย แม่ก็ยิ่งมั่นใจ หายห่วง เพราะคายาริออกฤทธิ์กำจัดยุงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องลูกได้อย่างเต็มที่

รู้ไหม? สารสกัดจากดอก "ไพรีทรัม” นำมาใช้กำจัดยุงได้

ผลิตภัณฑ์กำจัดยุงในท้องตลาดมีการใช้สารสังเคราะห์เพื่อกำจัดยุงกันอย่างแพร่หลาย ฉะนั้นผู้บริโภคจึงต้องคำนึงถึงความปลอดภัยในการเลือกยากำจัดยุง และควรเลือกใช้ยากำจัดยุงที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง “ดอกไพรีทรัม” ดอกไม้ปราบแมลงที่มีมาช้านาน ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษ ที่สามารถใช้ในการกำจัดยุงและแมลงบินต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณแม่ควรรู้ ปกป้องลูกน้อยอย่างไรไม่ให้โดนยุงกัด

คู่มือสำหรับคุณแม่ที่จะต้องเตรียมตัวและรับมือกับปัญหาของยุงที่อาศัยอยู่ภายในและนอกบริเวณบ้าน ซึ่งเป็นพาหะของโรคไข้เลือดออก ที่เป็นอันตรายต่อลูกน้อยและคนในครอบครัวอย่างมาก จึงจะต้องพร้อมปกป้องลูกน้อยไม่ให้โดนยุงกัด ด้วยการระวังพื้นที่เสี่ยง อย่างตาม มุมอับในบ้านหรือบริเวณที่มืดทึบ และบริเวณที่มีน้ำขังตามภาชนะต่างๆที่อาจเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ของยุง และมั่นรักษาความสะอาดเครื่องใช้ภายในบ้าน

กุ๊บกิ๊บ และ เป่าเปา เชิญร่วมกัน "แชร์" เพื่อช่วยเหลือมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

ร่วมกันบริจาคเพื่อช่วยเหลือเด็กผู้ป่วยยากไร้ให้สามารถดำเนินชีวิตและมีความสุข เติบโตเป็นเยาวชนที่มีความสมบูรณ์ทั้งกายและใจ ง่ายๆเพียงทุกคนร่วมแชร์คลิปแคมเปญ “จุดเปลี่ยน” ผ่านช่องทางออนไลน์ 1 แชร์ เท่ากับ 1 บาท หรือ ซื้อ คายาริไพรีทรัมสเปรย์ 1 กระป๋อง (600 มล.) เท่ากับ 5 บาท บริจาคให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก

“ดอกไพรีทรัม” ช่วยลูกน้อยให้หลับสนิทไร้ยุงกวนใจ

ยากำจัดยุงคายาริ เปรียบเสมือนตัวแทนของสัญชาตญาณแม่ ผลิตจากสารสกัดจากดอกไพรีทรัมที่ถูกนำมาใช้ในการกำจัดแมลงนั้นเรียกว่า “สารไพรีทรินส์” มีคุณสมบัติที่อ่อนโยน ปลอดภัยต่อมนุษย์ และสามารถปราบยุงร้ายโดยไม่ทิ้งสารตกค้างให้กังวลใจ และยังสามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติเมื่อถูกความร้อนหรือแสงแดด แนะนำให้ฉีดในบริเวณพื้นที่เสี่ยง เช่น ห้องนอน ตามซอกหลืบ หรือ มุมของเล่นต่างๆ เพื่อป้องกันลูกน้อยที่รักจากยุง อย่าเผลอ!!! ให้ยุงมากัดเป็นอันขาด

  • ติดตามเราได้ที่